Categories
Bóng đá

Man City sẽ chiêu mộ một ngôi sao mới?

Theo truyền thông nước Anh đưa tin, không phải Lionel Messi hay Harry Kane, Jack Grealish mới là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man City trong thời gian tới đây.

Cụ thể, HLV Pep Guardiola và Man City đã bắt đầu đàm phán những vụ chuyển nhượng tiềm năng để củng cố cho đội hình của mình. Trong số rất nhiều ngôi sao được nhắc đến, thế nhưng CLB này sẽ đặt ưu tiên hàng đầu đối với Grealish.

Được biết, vị chiến lược gia này đã có buổi thảo luận riêng với Kevin de Bruyne và cùng đi đến thống nhất rằng, chỉ có Greailish mới có thể mang tới một làn sóng mới để thay đổi cho cục diện của đội bóng này. Anh có khả năng kiểm soát bóng cực tốt, kiến tạo bàn thắng cho đồng đội và thậm chí là ghi bàn ở những góc hiểm.

Thời gian trở lại đây, tiền vệ của Aston Villa vẫn cho thấy phong độ ổn định của mình bằng những chiến thắng vang dội cùng đội tuyển. Song song với đó, khi thi đấu dưới màu áo đội tuyển Anh, ngôi sao này cũng tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt cho khán giả cũng như HLV Gareth Southgate.

Hàng loạt các đội bóng khác cũng đang ngỏ ý muốn mua tiền vệ trẻ này. Vào mùa hè 2019, Aston Villa từng đưa ra giá 93 triệu USD cho Man Utd và bị từ chối. Thế nhưng, hiện tại thì Quỷ Đỏ lại đang rất hối hận vì phong độ của Grealish hiện đang được định giá lên mức 130 triệu USD.

Hai CLB khác cũng đang nhòm ngó tới chân sút này là Real Madrid và Arsenal. Tất cả đều dành những lời khen có cánh dành cho Grealish.