Categories
Bóng đá

Bóng đá nữ sắp sửa trở lại

Trận lượt về trong khuôn khổ giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 sắp sửa trở lại với những trận đấu vô cùng hấp dẫn tại vòng 8.

Đây là giai đoạn được dự đoán là vô cùng hấp dẫn do bước đến giai đoạn các ứng viên vô địch tăng tốc để giành chiến thắng. Tất cả các đội bóng đều đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng trước phần còn lại của mùa giải.

Mở màn cho trận đấu là cuộc cạnh tranh giữa Hà Nội I Watabe và Hà Nội II Watabe. Nhờ sức mạnh vượt trội, các cầu thủ của HLV Phạm Anh Tuấn phải làm mọi cách để giành được 3 điểm đi cùng với một chiến thắng dòn giã.

Hiện tại, họ đang đứng thứ hai sau TP.HCM I và để vượt qua, chỉ số phụ là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng là mục tiêu đang nằm trong tầm kiểm soát của Hà Nội I Watabe khi mà các ngôi sao ở hàng tấn công gồm Hải Yến, Vạn Sự…đang thể hiện phong độ ổn định.

Một trận đấu khác cũng đang thu hút sự quan tâm của truyền thông là giữa Phong Phú Hà Nam và Thái Nguyên T&T. Nếu như ở lượt đi, Thái Nguyên T&T đã khiến các fan vỡ oà khi thành công cầm hoà 3-3 trước đội tuyển Phong Phú Hà Nam. Tuy nhiên, ở phía binh đoàn của HLV Phạm văn Hải thì đây là một cú vấp ngã đáng phải quên. Trận đối đầu này, Phong Phú Hà Nam sẽ cùng nhau chào đón sự trở lại của trung vệ Hồng Nhung ngay sau nghi án trèo giò và đóng vai trò quan trọng cho hàng phòng ngự của đội tuyển này.

Những cuộc đối đầu diễn ra vào ngày 21/11 không phải là một thử thách quá lớn đối với những đội bóng đang được kỳ vọng chức vô địch như TP.HCM và Than KSVN. Trong lần trở lại này, đội bóng vùng mỏ sẽ gặp mặt cùng Sơn La và bằng mọi giá phải giành được 3 điểm.