Categories
Main

Ai sẽ lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo?

Mùa giải V-League 2020 được đánh giá là thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Đây cũng là cơ hội hoàn hảo để HLV người Hàn Quốc phát hiện thêm nhiều cái tên mới bổ sung vào nhân sự của ĐTQG, nhất là ở vị trí hành lang cánh.

Dựa vào bản danh sách tập trung của ĐTQG cho đợt tập luyện vào tháng 12, có khoảng 9 hậu vệ biên xuất sắc bao gồm: Nguyễn Trọng Hoàng, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Trần Văn Kiên (hành lang phải) và Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Sầm Ngọc Đức, Đoàn Văn Hậu, Vũ Xuân Cường (hành lang trái).

Trong số đó, Vũ Xuân Cường và Sầm Ngọc Đức là hai cái tên mới nhưng hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho đội nhà.

Kể từ khi đảm nhận vị trí thuyền thưởng của ĐTQG, HLV Park thường xuyên phải di chuyển vị trí của các học trò ngược với vị trí sở trường của họ để có một đội hình tham gia thi đấu đầy đủ.

Chính vì vậy, đợt tập trung này sẽ khiến thầy Park phải đau đầu để tìm ra được ai sẽ là người phù hợp nhất trong số những ứng cử viên.

Với một dàn cầu thủ có chất lượng tương đương nhau nên HLV người Hàn Quốc sẽ phải dày công suy nghĩ để tìm ra được vị trí hành lang cánh phù hợp.

Theo lịch trình dự kiến, ĐTQG Việt Nam sẽ có 22 ngày tập trung vào tháng 12 tới đây, kéo dài từ ngày 6-28 tháng 12 với hai trận đá giao hữu giữa U22 Việt Nam diễn ra lần lượt vào ngày 23/12 tại SVĐ Cẩm Phả và 27/11 tại SVĐ Thống Nhất.